Cộng tác với kẻ thù
Tác giả: Adam Kahane

1,9K

Giới thiệu

Danh sách chương
Có thể bạn thích

"Trong Cộng tác với kẻ thù, Kahane giúp giải quyết một vấn đề cực kỳ quan trọng mà chúng ta phải đối diện hằng ngày: Làm thế nào để có thể cùng tiến bộ trong những tình huống chúng ta xung đột với nhau và không thể có chung tầm nhìn? Kahane đã thay đổi cách hành xử thông thường, kể cả cách hành xử của chính ông và đề xuất một phương pháp hợp tác mới, phù hợp hơn với bối cảnh khó khăn hiện thời của chúng ta.” - Jan Kees Vis, Giám đốc toàn cầu Chương trình phát triển Bền vững Tập đoàn Unilever.


“Cộng tác với kẻ thù là ngọn hải đăng cho thời kỳ khó khăn của chúng ta. Nếu phải tìm cách để hòa giải những chia rẽ gây nguy hiểm cho cuộc sống thì qua cuốn sách này, chúng ta có được niềm hy vọng và một người hướng dẫn uyên thâm.” - Rufus Black, Hiệu trưởng Ormond College, Viện Đại học Melbourne.


Sự thôi thúc hình thành những mối quan hệ đối tác, liên kết trong những dàn xếp mang tính cộng tác, có lẽ là sức mạnh lâu đời nhất, mạnh nhất và cơ bản nhất trong thế giới tự nhiên. Không có sinh vật nào cô độc và có thể sống độc lập: mọi dạng sống đều lệ thuộc vào những dạng sống khác. - Lewis Thomas.


Dù nhìn từ trên cao có thể tất cả chỉ là một.
Nhưng ở dưới này ta thấy đó là hai.
- Leonard Cohen.

Đơn vị chủ quản: Tổng Công ty Viễn thông Viettel. Đăng ký kinh doanh số: 0100109106-011 cấp ngày 18/07/2005. Địa chỉ: Số 1 Giang Văn Minh – Ba Đình – Hà Nội. Giấy xác nhận Đăng ký hoạt động phát hành xuất bản phẩm điện tử số 4185/XN-CXBIPH do Cục Xuất bản, In và Phát hành cấp ngày 05/07/2023

Tải App

Quét mã QR để cài APP