[Sách review] Thao túng tâm lý
Tác giả: Shannon Thomas, LCSW

757

Thể loại: Sách nói, Review

1

Giới thiệu

Danh sách chương
Có thể bạn thích

Dưới góc nhìn của một nhà trị liệu tâm lý, một nạn nhân của nạn thao túng tâm lý, cuốn sách “Thao túng tâm lý” được sáng tác bởi Shannon Thomas và LCSW sẽ cho chúng ta hiểu được những vấn đề liên quan tới việc thao túng và lạm dụng tiềm ẩn. 


“Thao túng tâm lý” sẽ từng bước dẫn dắt chúng ta đi tìm hiểu khái niệm thao túng tâm lý, cách nhận diện và giải quyết những rắc rối của thao túng, từ đó có cuộc sống vui vẻ, lành mạnh và ý nghĩa hơn. Nội dung cuốn sách được chia làm 2 phần chính, đó là: Những vấn đề cơ bản của lạm dụng tâm lý và Sáu giai đoạn của quá trình phục hồi. Nội dung được viết dễ hiểu, gần gũi và không dùng quá nhiều thuật ngữ chuyên ngành nhưng vẫn bao hàm đủ thông tin.


“Thao túng tâm lý” là một nguồn tham khảo lý tưởng cho những chuyên gia tư vấn tâm lý, nhất là đối với những khách hàng đang gặp rắc rối với các mối quan hệ của mình. Đây sẽ là cuốn sách có giá trị nhân văn giúp những ai đang là nạn nhân hoặc có dấu hiệu bị thao túng tinh thần có thể nhận ra và chữa lành cho chính mình.

Đơn vị chủ quản: Tổng Công ty Viễn thông Viettel. Đăng ký kinh doanh số: 0100109106-011 cấp ngày 18/07/2005. Địa chỉ: Số 1 Giang Văn Minh – Ba Đình – Hà Nội. Giấy xác nhận Đăng ký hoạt động phát hành xuất bản phẩm điện tử số 4185/XN-CXBIPH do Cục Xuất bản, In và Phát hành cấp ngày 05/07/2023

Tải App

Quét mã QR để cài APP