Việt ma tân lục - Tập 1
Tác giả: Nhóm 4.0

98,7K

Giới thiệu

Danh sách chương
Có thể bạn thích

Tương truyền, cứ 18 năm nhà họ Trịnh sẽ có một người phụ nữ treo cổ mà chết. Nhưng sau khi cô con dâu Ngọc Ly chết ngay đêm tân hôn, gia tộc nhà họ Trịnh hầu như tháng nào cũng có người qua đời một cách bất đắc kì tử. Người làng nói nhà họ bị ma ám.


Có bệnh thì vái tứ phương, ông Minh chủ gia đình đã nhờ rất nhiều thầy trừ tà đến, nhưng họ đều bỏ đi sau đó, có người thậm chí còn bỏ mạng.


Trong nhà họ Trịnh, có một người con gái tên Lan Phương mang khả năng dị biệt - nhìn thấy ma. Nhưng không một ai tin tưởng vào năng lực đó của Lan Phương, tất cả đều nghĩ cô không bình thường, cho đến khi Gia Huy - thầy trừ tả trẻ tuổi, vô danh xin được bắt ma ở nhà họ Trịnh xuất hiện.


Từ đây, hai người rơi vào vòng xoáy của những oán linh đầy chấp niệm. Cả hai phải làm gì để cứu chính mình và giúp gia tộc họ Trịnh thoát khỏi kiếp nạn, đồng thời siêu sinh giúp các oan hồn? Trên hành trình phá giải lời nguyền ấy, bí mật gì đang chờ đợi họ ở phía trước?

Đơn vị chủ quản: Tổng Công ty Viễn thông Viettel.

Đăng ký kinh doanh số: 0100109106-011 cấp ngày 18/07/2005.

Địa chỉ: Số 1 Giang Văn Minh – Ba Đình – Hà Nội.

Đầu mối liên hệ giải quyết các vấn đề quyền tác giả, quyền liên quan:

Email: cskh@viettel.com.vn; ĐT: 18008098

Giấy xác nhận Đăng ký hoạt động phát hành xuất bản phẩm điện tử số 4185/XN-CXBIPH do Cục Xuất bản, In và Phát hành cấp ngày 05/07/2023

Tải App

Quét mã QR để cài APP