MyDio cập nhật những tính năng siêu HOT

12-07-2021 -

416 lượt xem

Quý thính giả thân mến! Sau thời gian nhận phản hồi và góp ý từ quý độc giả, MyDio đã tiến hành thảo luận để bổ sung các tính năng. Cùng đón nhận nhé

MyDio luôn luôn tìm mọi giải pháp tối ưu trải nghiệm cho khách hàng sử dụng dịch vụ, sử dụng ứng dụng, mới đây nhất dịch vụ đã bổ sung các tính năng: 

Tính năng hẹn giờ: Sử dụng tính năng để chọn khoảng thời gian người dùng muốn dừng phát nội dung nhé

Điều chỉnh tốc độ âm thanh: Nếu tốc độ âm thanh của nội dung chưa phù hợp, hãy sử dụng ngay tính năng này nhé! Cài đặt chế độ phát. 

Nghe lặp lại nội dung: Giờ đây người dùng có thể dễ dàng nghe lặp lại một nội dung, một album hay lựa chọn chế độ autoplay để nghe xuyên suốt các nội dung hay trên MyDio.

Giao diện app cũng vô cùng thân thiện khi liên tục thay những banner giới thiệu nội dung HOT, các chủ đề mới, tin tức nóng hổi ở các vị trí bắt mắt để giới thiệu cho người dùng.

Hãy nhanh tay cập nhật phiên bản mới của MyDio trên App Store hoặc CH Play để trải nghiệm nhé

Bảng xếp hạng

1

2

4

5

7

8

9

10

Xem thêm

Đơn vị chủ quản: Tổng Công ty Viễn thông Viettel. Đăng ký kinh doanh số: 0100109106-011 cấp ngày 18/07/2005. Địa chỉ: Số 1 Giang Văn Minh – Ba Đình – Hà Nội. Giấy xác nhận Đăng ký hoạt động phát hành xuất bản phẩm điện tử số 4185/XN-CXBIPH do Cục Xuất bản, In và Phát hành cấp ngày 05/07/2023

logo-da-thong-bao-voi-bo-cong-thuong
Tải App

Quét mã QR để cài APP