[Sách review] Tâm lý học về tiền
Tác giả: Morgan Housel

5,1K

Thể loại: Sách nói, Review

7

Giới thiệu

Danh sách chương
Có thể bạn thích

Cuốn sách Tâm Lý Học Về Tiền là tác phẩm nổi tiếng nhất của Morgan Housel và đã được dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau. Cuốn sách được tái bản vào năm 2021 bởi 1980Books, dịch giả Hoàng Thị Minh Phúc. Nội dung của cuốn sách sẽ giới thiệu cho độc giả cách mà đồng tiền lưu thông trong nền kinh tế, cũng như cách mà tư duy chủ quan và yếu tố cảm xúc tạo ảnh hưởng quan trọng lên các quyết định tài chính của mỗi chúng ta. Sau khi hiểu được những điều này, Tâm Lý Học Về Tiền sẽ hướng dẫn bạn cách thức để suy nghĩ một cách lý tính hơn, và đưa ra những quyết định tốt hơn liên quan đến tài chính cá nhân.

Nếu bạn đang tìm kiếm những kỹ năng mềm hoặc cách hành xử phù hợp giúp bản thân trở nên giỏi giang hơn trong vấn đề quản lý tài chính cá nhân, thì cuốn sách Tâm Lý Học Về Tiền sẽ giúp bạn có được đáp án chính xác thông qua nhiều câu chuyện thú vị liên quan tới quá trình trở thành người nổi tiếng của các tỷ phú trên thế giới. Hãy đón nghe ngay bạn nhé!

Đơn vị chủ quản: Tổng Công ty Viễn thông Viettel.

Đăng ký kinh doanh số: 0100109106-011 cấp ngày 18/07/2005.

Địa chỉ: Số 1 Giang Văn Minh – Ba Đình – Hà Nội.

Đầu mối liên hệ giải quyết các vấn đề quyền tác giả, quyền liên quan:

Email: cskh@viettel.com.vn; ĐT: 18008098

Giấy xác nhận Đăng ký hoạt động phát hành xuất bản phẩm điện tử số 4185/XN-CXBIPH do Cục Xuất bản, In và Phát hành cấp ngày 05/07/2023

Tải App

Quét mã QR để cài APP