Thanh quỷ kỷ sự - Tập 4
Tác giả: Kinh Cức Chi Ca

1,0K

Giới thiệu

Danh sách chương
Có thể bạn thích

Hà Thanh - sinh viên năm 3 của Đại học Minh Chính, mồ côi cha mẹ, sống với bà nội, từ nhỏ đã có khả năng nhìn thấy hồn ma và trò chuyện với họ.


Khi Hà Thanh vào đại học, bà nội qua đời, cô một thân một mình từ nông thôn lên thành phố, vừa học vừa làm, miễn cưỡng duy trì cuộc sống. Khả năng thông linh của cô cũng càng ngày càng lớn, có thể giúp vài con ma giải tỏa oan khuất, đưa họ đi siêu sinh. Ký ức của cô thường xuyên hỗn loạn, luôn tự nhiên xuất hiện những kỹ năng tu luyện huyền học mà chưa bao giờ cô được học. Theo số lượng công đức cô thu được qua mỗi lần giúp các hồn ma, năng lực của cô cũng càng ngày càng tăng cao.


Hà Thanh có năng lực lật tay làm mây, úp tay làm mưa, nhưng liệu cô có phải là truyền nhân cuối cùng của huyền môn nhất mạch, hay thân thể chỉ là cái lò dưỡng hồn cho một thế lực nào đó?


Trân trọng giới thiệu !

Đơn vị chủ quản: Tổng Công ty Viễn thông Viettel. Đăng ký kinh doanh số: 0100109106-011 cấp ngày 18/07/2005. Địa chỉ: Số 1 Giang Văn Minh – Ba Đình – Hà Nội. Giấy xác nhận Đăng ký hoạt động phát hành xuất bản phẩm điện tử số 4185/XN-CXBIPH do Cục Xuất bản, In và Phát hành cấp ngày 05/07/2023

Tải App

Quét mã QR để cài APP